I. GIỚI THIỆU CHUNG

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An trực thuộc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn với hệ thống gồm 14 Bệnh viện (5 Bệnh viện Đa khoa, 9 Bệnh viện chuyên khoa Mắt) và 3 Phòng khám và Trung tâm nhãn khoa trên mọi miền đất nước. Bệnh viện tọa lạc trên vùng đất rộng gần 4200m2, với công suất 170 giường bệnh.

II. SỨ MỆNH

Mang đến dịch vụ chất lượng cho người bệnh, nâng cao sự hài lòng và tín nhiệm dịch vụ với chi phí phù hợp. Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, nơi người lao động có thể cống hiến và làm việc hết mình.

III. TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một Bệnh viện tư nhân dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, đáp ứng hài lòng người bệnh trên địa bàn thành phố Hội An và các vùng lân cận như: huyện Duy Xuyên, Điện Bàn,...

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An định hình 06 giá trị cốt lõi, gọi tắt là P-CARES, là nền tảng và chuẩn mực cho mọi hoạt động, bao gồm:

Patient Centricity – Bệnh nhân là trung tâm

Chúng ta đồng hành cùng bệnh nhân, nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của bệnh nhân và cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Mọi hoạt động của chúng ta đều đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Compliance – Tuân thủ các quy định & chuẩn mực

Chúng ta suy nghĩ điều đúng và làm điều đúng. Mọi hành động của chúng ta đều hướng đến sự chính trực và minh bạch trên phương châm bệnh nhân là trung tâm và sử dụng các chính sách, chuẩn mực của Tập đoàn làm định hướng hoạt động.

Accountability – Tinh thần trách nhiệm

Chúng ta chịu trách nhiệm với người bệnh, với đồng nghiệp, với tổ chức, với bản thân chúng ta và với các kết quả của chính mình tạo ra. Chúng ta trân trọng và thực hiện đúng các cam kết với người bệnh và với nhau vì mục tiêu chung.

Respect – Tôn trọng & đoàn kết

Chúng ta trân trọng sự đa dạng và các giá trị, phẩm giá của mỗi người. Chúng ta luôn cố gắng để thấu hiểu và lắng nghe một cách tích cực những mối quan tâm và quan điểm của người khác. Cùng nhau, chúng ta hợp tác giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng các cá nhân.

Excellence – Chuẩn mực xuất sắc

Chúng ta luôn tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để không ngừng phát triển và cải tiến liên tục. Chúng ta tập trung vào những điều tích cực và những hành động có thể thực hiện để phát triển hướng đến những chuẩn mực xuất sắc.

Sympathy – Sự thấu cảm

Chúng ta thấu hiểu bằng trái tim và yêu thương bằng hành động. Chúng ta luôn đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận những gì người khác cảm nhận và thấu hiểu những điều người khác suy nghĩ.

Thời gian khám bệnh 

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7:

Sáng 7h00 đến 11h30

Chiều 13h00 đến 16h30

Cấp cứu: Hoạt động 24/7