Lễ công bố thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An

Lễ công bố thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An

LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN HỘI AN

Ngày 08/10/2023, Bệnh viện tổ chức Lễ công bố tên thương hiệu, chính thức đánh dấu một chặng đường mới với tên BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN HỘI AN.

Buổi lễ với sự tham dự của Ông Nguyễn Phi Long – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn; Ông Huỳnh Thuận – Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam; Ông Nguyễn Hoàng Viễn – Giám đốc điều hành Bệnh viện; đại diện các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn thành phố Hội An và tỉnh Quảng Nam cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện.

Đại biểu tham dự Lễ công bố tên thương hiệu

ĐỔI MỚI THƯƠNG HIỆU, NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG

Được hình thành từ năm 2004, tiền thân là Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương, gần 20 năm qua, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Tháng 10/2020 là một bước ngoặc quan trọng trên hành trình phát triển của Bệnh viện khi gia nhập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, một trong những Tập đoàn y tế hàng đầu của Việt Nam quản lý hơn 15 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Nhiều dự án cải thiện, nâng cấp toàn diện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ được thực hiện giúp Bệnh viện trở thành một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu của khu vực. Thời gian qua, bệnh viện đã tiến hành sửa chữa nâng cấp cơ sở hạ tầng Khu khám bệnh, Phòng cấp cứu, Khoa Nội - Nhi, Khoa Phụ Sản, Khoa Ngoại.

Diện mạo mới của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An

Nhiều Bác sĩ là chuyên gia hàng đầu miền Trung gia nhập Bệnh viện, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, ca cấp cứu đặc biệt. Bên cạnh đó, khoa Quốc tế với các Bác sĩ thông thạo ngoại ngữ, được nhiều du khách tin chọn.

Nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến được áp dụng trong khám và chữa trị như: kỹ thuật phẫu thuật nội soi ít xâm lấn sỏi đường tiết niệu; phẫu thuật mở và nội soi ít xâm lấn các bệnh lý đường tiêu hóa và lồng ngực phức tạp; thay khớp gối, khớp háng; phẫu thuật kết hợp xương dưới màn hình tăng sáng, phương pháp gây tê ngoài màng cứng giảm đau trong sinh nở,…

TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH VƯƠN ĐẾN TẦM CAO MỚI VỀ CHUYÊN MÔN VÀ CHẤT LƯỢNG

Với những cải tiến về cơ sở vật chất và chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An nhận được sự tin tưởng của người dân và du khách trên khắp khu vực. Mỗi năm, bệnh viện tiếp đón 150.000 lượt điều trị ngoại trú, 12.000 lượt điều trị nội trú, khám và điều trị cho khoảng 5.000 bệnh nhân ngoại quốc, chào đón hơn 500 em bé sơ sinh và thực hiện thành công 1.500 Ca phẫu thuật.

Bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phi Long, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn cho biết: Trên nền tảng đã có sẵn của bệnh viện về thương hiệu, về đội ngũ y khoa chuyên môn cao, trong gần 3 năm qua, Tập đoàn Y khoa Sài Gòn và bệnh viện đã cùng chung tay để triển khai những cải tiến hết sức mạnh mẽ, nhằm nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh và phục vụ bệnh nhân. Sự kiện chính thức công bố tên thương hiệu mới Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An hôm nay là một cột mốc quan trọng, để ghi dấu cho những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời mang ý nghĩa mở ra một hành trình mới để Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hội An vươn đến những giá trị tốt đẹp hơn, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe của người dân Hội An và miền Trung.

Ông Nguyễn Phi Long – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành số 1, không phải trong bất kỳ bảng xếp hạng nào mà trong chính trái tim của bệnh nhân và gia đình.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN HỘI AN

  • Tổng đài: 02353 921 656
  • Cấp cứu: 1900 8686 30
  • Website: dakhoasaigonhoian.com
  • Địa chỉ: Số 06 Phan Đình Phùng, phường Tân An, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN